Hàng loạt thay đổi về mặt ngoại thất

Xe Suzuki Swift đẹp rực rỡ như lan phượng vĩ Nam

 Suzuki Swift là mẫu xe hatchback thiết kế thể thao đầy năng động có màu sắc đẹp rực rỡ như đoá lan phượng vĩ Nam.

Những bông lan phượng vĩ Nam với sắc đỏ đậm, mọc thành cụm hoa chùm lớn, cánh hoa và màu hoa làm nhiều người nhìn giống phượng vĩ, nhiều nơi gọi tên khác là lan huyết nhung. Mẫu xe ô tô Suzuki Swift 2019 cũng ra mắt người dùng với màu đỏ đậm bắt mắt, kiểu dáng nhỏ gọn nhưng cũng không kém phần sang trọng, đây hứa hẹn sẽ là mẫu hatchback đáng trải nghiệm của Suzuki.

Xe Suzuki Swift đỏ rực rỡ như lan phượng vĩ Nam

Xe Suzuki Swift đỏ rực rỡ như lan phượng vĩ Nam

Trải qua 3 lần cải tiến, thế hệ thứ 4 của Suzuki Swift thay đổi một cách toàn diện từ ngoại thất đến nội thất, tiện nghi an toàn… Đi cùng với cuộc cách mạng cải thiện hình ảnh là giá bán hấp dẫn khiến người mua xe Suzuki Swift 2019 ngày một nhiều.

Để nhìn nhận rõ hơn những thay đổi, Suzuki cung cấp thông số kỹ thuật của xe ô tô Swift mới là dài x rộng x cao lần lượt 3.840 x 1.735 x 1.510 mm, chiều dài cơ sở đạt 2.450 mm, chiều dài được giảm xuống 10 mm, trong khi đó chiều rộng cùng chiều dài cơ sở được tăng lên đến 40 mm và 20 mm so với những người tiền nhiệm. Thiết kế ngoại thất phải kể đến sự thay đổi đến tự lưới tản nhiệt lục giác ôm gọn logo Suzuki thay vì tách biệt như trước. Công nghệ đèn LED cũng thay thế những bóng Halogen cũ cho hệ thống chiếu sáng. Để kết hợp với thân xe rộng Suzuki tăng kích cỡ lazang thành 15 inch giúp vẻ ngoài của xe năng động, thể thao hơn và có nét sang trọng giống với Mini Cooper.

Hàng loạt thay đổi về mặt ngoại thất

Suzuki Swift có hàng loạt thay đổi về mặt ngoại thất

Nhờ kích thước thay đổi mà nhiều chuyên gia đánh giá Suzuki Swift mới có khoang cabin cũng rộng rãi hơn, thể tích khoang hành lý cũng tăng lên 40L. Khung gầm mới Heartect của Suzuki được làm từ vật liệu thép cứng giảm trọng lượng của xe được 120 kg so với vật liệu cũ. Vô lăng của Suzuki Swift được bọc da, thiết kế 3 chấu, mặt đáy phẳng tạo cảm giác cầm đầm tay, các phím chức năng cũng được bố trí hợp lý hỗ trợ cảm giác lái tốt cho người dùng. Bảng taplo được tinh chỉnh để người dùng có thể ứng dụng tiện nhất. Mặc dù chất liệu nỉ được dùng cho ghế ngồi nhưng bù lại là cảm giác ngồi tốt hơn nhờ thiết kế ôm dọc lưng, tựa đầu êm hơn. Hàng ghế sau cũng có thể tùy chỉnh để có thể mở rộng khoang hành lý khi cần.

Nội thất xe được đánh giá rộng rãi, tiện nghi

Nội thất xe Suzuki Swift được đánh giá rộng rãi, tiện nghi

Tiện nghi của xe được bổ sung thêm để đáp ứng nhu cầu giải trí từ màn hình trung tâm với kích thước 7 inch, kết nối với điện thoại thông minh qua hệ thống ApleCarplay hoặc Android Auto. Các tính năng an toàn được trang bị tiêu chuẩn như những thế hệ trước.