Trải nghiệm xe Nissan X-Trail cùng cô chủ vườn lan

Trải nghiệm xe Nissan X-Trail cùng cô chủ vườn lan xinh đẹp

 Nissan X-Trail ngoại hình hầm hố, cá tính có thích hợp với cô chủ vườn lan U50.

Cô Huệ là chủ một vườn lan với nhiều loại lan quý hiếm tại Hà Nội được rất nhiều các tay chơi lan biết đến. Tuy diện tích vườn lan không lớn nhưng cô nắm được bí quyết quy trình chiết lan, ươm lan nên có rất nhiều giống lan trong vườn. Nhờ vậy mà vườn lan của cô cũng đặc biệt hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn. Vì có kinh tế ổn định nên cô Huệ muốn tìm đến một chiếc ô tô rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và có thể chở được hoa lan cũng như vừa thuận tiện di chuyển thành phố, vừa hữu ích khi di chuyển đường xa.

Trải nghiệm xe Nissan X-Trail cùng cô chủ vườn lan

Trải nghiệm xe Nissan X-Trail cùng cô chủ vườn lan xinh đẹp

Vì điều này nên cô Huệ quyết định đến với showroom ô tô và nhờ chuyên viên là anh Lý Hoàng Nam tư vấn để lựa chọn mua chiếc xe theo ý của cô. Căn cứ vào những yếu tố mà cô Huệ muốn ở chiếc xe của mình, anh Hoàng Nam tư vấn cô nên chọn một chiếc xe dòng crossover. Tuy nhiên anh Nam cũng khuyên cô Huệ nên cân nhắc bởi ngoại hình của một chiếc xe dòng crossover khá ngầu, thể thao và đậm chất cá tính. Anh cũng lo ngại rằng với một khách hàng nữ và ở lứa tuổi U50 thì việc cầm lái một chiếc crossover sẽ hơi trở ngại với cô Huệ. Tuy nhiên cô Huệ vẫn muốn chọn mua xe Nissan X-Trail đến từ thương hiệu xe Nissan của Nhật Bản.

Xe Nissan X-Trail định dạng crossover 5+2

 

Xe Nissan X-Trail định dạng crossover 5+2

Xe ô tô Nissan X-Trail với nhiều nâng cấp từ mặt ngoại hình đến tính năng khiến cho người dùng lưu tâm nhiều hơn mặc dù bị gắn mác là đàn em, hậu bối trong phân khúc crossover. Đối với phân khúc crossover nhiều cạnh tranh này, trong lúc nhiều mẫu xe chật vật tìm chỗ đứng thì xe hơi Nissan X-Trail lại đang có được sự chú ý của người dùng xe. Cô Huệ tự mình đánh giá khi lên xe ngồi sau tay lái là xe ô tô Nissan X-Trail có vẻ ngoài khá hiện đại, xe có kích thước gọn, tiện cho việc di chuyển nội đô và gầm xe cao di chuyển đường xa sẽ rất thoải mái. Cô cũng rất thích thú khi là xe gầm cao nên tầm nhìn của cô sẽ được thoáng đãng hơn. Không gian nội thất đơn giản, mang lại tính thực dụng và xoay quanh người dùng.

Nissan X-Trail trang bị nhiều tính năng hiện đại

Nissan X-Trail trang bị nhiều tính năng hiện đại

Ngoài ra, trải nghiệm cảm giác lái với ghế ngồi thoải mái với ghế lái chỉnh điện 8 hướng, bố trí các điểm đỡ hỗ trợ cho cột sống giảm mỏi lưng ngay cả khi phải di chuyển một hành trình dài. Vô lăng trợ lực điện cũng là điểm cô Huệ cảm thấy thích thú khi cảm giác đánh lái nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn giữ được sự chính xác. Trải nghiệm sức mạnh động cơ I4 dung tích 2.5L đi cùng hộp số vô cấp điện tử Xtronic – CVT mang đến sự hài lòng cho cô Huệ, nhất là khi vào đoạn khúc khủy, góc cua gấp xe vẫn giữ được độ cân bằng tốt.