Ngoài những ưu điểm xe Nissan Sunny cũng có nhiều yếu điểm

Xe Nissan Sunny và lan hoàng thảo đùi gà có gì có giống nhau?

 Mẫu xe Nissan Sunny và hoa lan hoàng thảo đùi gà có điểm gì hay mà có thể thu hút người dùng, người chơi hoa lan?

Ưu điểm của hoa lan hoàng thào đùi gà là có kiểu dáng hoa to đẹp, đậu hoa theo dạng chuỗi, màu sắc tươi tắn, đa dạng. Thân cây căng mập, dễ chăm sóc, cho hoa vào đúng dịp Tết Nguyên đán nên được rất nhiều người ưa chuộng. Hơn nữa giá của hoa lan hoàng thảo đùi gà cũng không quá cao nên người chơi hoa lan nhất là người mới rất thích loại này. Cũng giống như lan hoàng thảo đùi gà, Nissan Sunny 2019 là mẫu xe ô tô đến từ Nhật Bản với nội thất rộng rãi, xe bền, giá bán lại mềm nên thu hút được người dùng. Hơn nữa những cải tiến, nâng cấp mới nhất của phiên bản 2019 cũng sẽ khiến nhiều người chọn mua xe Nissan Sunny hơn. Mẫu xe này được dự đoán sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh trong phân khúc bao gồm những cái tên lớn như Honda City, Toyota Vios, Hyundai Accent…

Xe Nissan Sunny và lan hoàng thảo đùi gà tuy giản đơn nhưng có sức hút

Xe Nissan Sunny và lan hoàng thảo đùi gà tuy giản đơn nhưng có sức hút

Giá bán xe Nissan Sunny 2019 càng ngày càng gần gũi với khách hàng vì được sản xuất lắp ráp trong nước. Giá của các phiên bản từ khoảng 490 triệu đến 570 triệu, tuy nhiên so về mặt giá thì Nissan Sunny 2019 chưa cạnh tranh bằng xe Hyundai Accent.

Kích thước của Nissan Sunny không quá đặt biệt so với các đối thủ cùng phân khúc với thông số kỹ thuật dài x rộng x cao lần lượt là 4425 x 1695 x 1500 mm, chiều dài cơ là 2590 mm, khoảng sáng gầm xe là 150 mm. Các thiết kế ngoại thất của xe cũng không thay đổi nhiều so với các phiên bản cũ nhưng bù lại thiết kế nội thất đã được thay đổi khá nhiều. Nhận xét của nhiều người về nội thất của xe hơi Nissan Sunny đã trở nên sang trọng hơn trước rất nhiều. Phần thiết kế nội thất tinh giản, vô lăng mang hơi hướng thiết kế to bản, kết hợp hệ thống nút bấm giống với những mẫu cao cấp hơn là Nissan Navara và Nissan X-Trail. Vật liệu nhựa trong khoang nội thất được thay bằng Panel sơn đen bóng cũng giúp tăng vẻ hiện đại.

Thiết kế nội thất xe Nissan Sunny cải thiện nhiều hơn trước

Thiết kế nội thất xe Nissan Sunny cải thiện nhiều hơn trước

So với các đối thủ trong cùng phân khúc thì xe ô tô Nissan Sunny có ít trang bị tiện nghi hơn bởi giá thành tương đối rẻ hơn. Nhưng một số trang bị như hệ thống giải trí được nâng cấp hay khóa thông minh cũng đã được ứng dụng trên phiên bản cao cấp nhất của Sunny. Tuy nhiên một số yếu điểm khiến cho Nissan Sunny khiến người dùng chưa thực sự muốn lựa chọn là vì nhiều năm liền Nissan không hề thay đổi kiểu dáng, cải tiến, nâng cấp công nghệ khiến Nissan Sunny mất vị thế trong cuộc đua doanh số với các đối thủ cùng phân khúc.

Ngoài những ưu điểm xe Nissan Sunny cũng có nhiều yếu điểm

Ngoài những ưu điểm xe Nissan Sunny cũng có nhiều yếu điểm