Xe hoa Toyota Yaris màu gì phù hợp để kết hợp với lan tím

Xe hoa Toyota Yaris màu gì phù hợp để kết hợp với lan tím?

 Một trong những lựa chọn mẫu xe hoa dành cho các cặp đôi phải kể đến dòng Toyota Yaris. Cùng tìm hiểu màu xe nào sẽ phù hợp với hoa lan tím nhé!

Toyota Yaris là một trong những dòng xe nổi bật của thương hiệu Toyota. Đây là mẫu xe ô tô thuộc dòng hatchback. Với những cặp đôi đang tìm một chiếc xe làm xe hoa cho đám cưới thì mua xe Toyota Yaris cũng là lựa chọn lý tưởng.

Xe hoa Toyota Yaris màu gì phù hợp để kết hợp với lan tím

Xe hoa Toyota Yaris màu gì phù hợp để kết hợp với lan tím

Xét về ngoại thất, Toyota Yaris được đánh giá là càng ngày càng cải tiến so với các phiên bản cũ của nó. Không góc cạnh nam tính, Toyota Yaris hướng nhiều hơn về các đường nét mềm mại, nữ tính, thích hợp cho các bạn nữ. Nội thất trong xe cũng giống như các dòng khác của Toyota, đều được trang bị các tiện nghi đầy đủ, hiện đại và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Chúng ta sẽ nói nhiều hơn đến màu sắc của chiếc xe khi được lựa chọn làm xe hoa cho đám cưới.  Thông thường, xe hoa đám cưới bao giờ cũng là dòng sedan hoặc hatchback 4 chỗ, nếu có điều kiện hơn thì sẽ là dòng mui trần hay những dòng hạng sang tiền tỉ. Tuy nhiên, ta sẽ quan tâm nhiều hơn đến màu xe, và đặc biệt là cách trang trí, phối hợp hoa trên xe.

Nếu xác định dùng Toyota Yaris làm xe hoa, bạn sẽ có những lựa chọn màu xe như: trắng, đen, đỏ, bạc, xám, xanh, vàng chanh, cam….Vậy nếu lấy hoa lan tím làm màu décor chủ đạo cho lễ cưới thì bạn nên chọn chiếc xe Toyota Yaris màu gì thích hợp?

Toyota Yaris có nhiều màu sơn đa dạng

Toyota Yaris có nhiều màu sơn đa dạng

Theo mắt nhìn bên ngoài, hoa có màu nổi bật là tím thì màu xe thường nên chọn những màu tương phản với màu hoa, Bạn có thể chọn màu trắng, đen, bạc, xám. Nếu muốn nổi bật hơn thì có thể chọn màu vàng chanh. Đây cũng là màu xe mới cập nhật của Toyota Yaris. Hai màu đỏ và cam nếu kết hợp với màu lan tím thường không được hợp mắt và cũng không nổi bật được hoa trang trí trên xe.

Xét về thực tế, những màu xe thường được chọn làm xe hoa sẽ là màu đen hoặc màu trắng. Hai màu này tạo được cảm giác sang trọng, hiện đại và dễ kết hợp với nhiều màu hoa hơn, chứ không nhất thiết chỉ là màu tím của hoa lan.

Xe Toyota Yaris màu trắng thường được chọn để kết hợp với lan tím

Xe Toyota Yaris màu trắng thường được chọn để kết hợp với lan tím

Nếu vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một chiếc xe hoa ở mức giá tầm trung, bạn có thể cân nhắc mẫu Toyota Yaris. Ưu điểm của xe Toyota Yaris là có nhiều màu để bạn lựa chọn, và đặc biệt khi kết hợp với hoa lan tím hay bất kì dòng hoa lan nào khác, bạn cũng có nhiều ý tưởng thiết kế để chiếc xe hoa nhìn bắt mắt, thu hút hơn.