Chủ vườn lan Bình Dương vừa tậu xe Toyota Camry thế hệ mới đầu tiên

Chủ vườn lan Bình Dương vừa tậu Toyota Camry thế hệ mới đầu tiên

 Đi từ đam mê với những chậu lan các loại, ông Đỗ Trường Hùng hiện đã có cho mình một vườn lan tại Bình Dương. Nhờ việc làm ăn kinh doanh tốt, mới đây ông Hùng đã tậu cho mình chiếc Toyota Camry thế hệ mới đầu tiên.

Vốn xuất thân là một thợ cắt tỉa cây thuê cho các vườn cây cảnh, ông Hùng từ những ngày còn trẻ đã sớm đam mê thú vui tao nhã mà chỉ những “dân chơi có điều kiện” mới dám làm. Đặc biệt thích hoa lan và cũng có một chút kiến thức về loài hoa quý này qua những lần tìm hiểu, tư vấn cho khách hàng đến mua hoa, ông ấp ủ quyết tâm có cho riêng mình một vườn lan để thỏa mãn niềm đam mê cây cảnh.

Chủ vườn lan Bình Dương vừa tậu xe Toyota Camry thế hệ mới đầu tiên

Chủ vườn lan Bình Dương vừa tậu xe Toyota Camry thế hệ mới đầu tiên

Nhờ vào sự chăm chỉ, cố gắng học hỏi và tiết kiệm chi tiêu, chỉ 3 năm sau đó, ông Hùng đã có một vườn lan tại Bình Dương. Nhưng vượt ngoài mong đợi, vườn lan không chỉ là thú vui của riêng ông mà còn thu hút được rất nhiều người yêu hoa lan. Dần dần, người đến hỏi mua cứ nườm nượp. Người ta nói, ông chủ vườn lan Bình Dương có duyên kinh doanh, làm giàu từ đam mê.

Và đúng là trời không phụ lòng người, từ một nhân viên cắt tỉa cây cảnh thuê, giờ đây ông Hùng không chỉ có một gia tài là vườn lan quý, mà ông còn mới mua xe Toyota Camry đầu tiên trong đời.

Chiếc Toyota Camry mới tậu của ông Hùng

Chiếc Toyota Camry mới tậu của ông Hùng

Nhiều người thắc mắc hỏi ông: làm ông chủ vườn lan nhiều tiền thế sao không mua hẳn xe sang mà đi, sao lại mua Toyota Camry thôi? Ông Hùng chia sẻ rằng cũng có tìm hiểu qua nhiều người bạn có kinh nghiệm về ô tô để tham khảo ý kiến và cuối cùng ông quyết định chọn Toyota Camry thế hệ mới. Lý do ông chọn chiếc xe này mà không phải là một dòng xe sang tiền tỉ là bởi mục đích sử dụng xe của ông chỉ để có phương tiện đi lại, thi thoảng chở vợ con đi chơi đây đó…

Cũng không cần thiết phải xe quá sang, tiền đó có thể dùng vào nhiều việc khác. Mặt khác, ông cũng cho biết bản thân mình thích mẫu xe ô tô Toyota Camry này bởi những tính năng ưu việt như ngoại hình khá bắt mắt, không gian nội thất sang trọng, hệ thống động cơ bền bỉ, đầm máy, các hệ thống tiện nghi trên xe cũng phong phú và đa dạng. Ngoài ra, vì là thương hiệu phổ biến nên phụ tùng của xe luôn có sẵn để thay thế.

Ông Hùng chọn Toyota Camry vì có nhiều tính năng thuận tiện

Ông Hùng chọn Toyota Camry vì có nhiều tính năng thuận tiện

Trước đó, ông Hùng cũng được một người bạn quen biết giới thiệu thông tin chiếc xe Toyota Camry thế hệ mới có chương trình khuyến mãi giảm giá tại các hãng và đại lý lên đến 60 triệu đồng. Vì thế ông đã quyết định mua chiếc xe này.

Với lòng quyết tâm và ý chí lớn, ông Đỗ Trường Hùng đã nhanh chóng thực hiện được mơ ước thời trẻ là làm ông chủ vườn lan và tậu được xế hộp cho cả gia đình.