Nissan Navara của nghệ nhân mang hoa đến dự Hội thi hoa lan toàn quốc

“Soi” chiếc Nissan Navara của nghệ nhân dự Hội thi hoa lan toàn quốc

 Nghệ nhân mang hoa lan đến dự Hội thi hoa lan toàn quốc lái chiếc Nissan Navara hầm hố, tiện nghi.

Liên hệ với nghệ nhân mang hoa lan đến dự Hội thi hoa lan toàn quốc tại Khánh Hòa vào cuối tháng 5 vừa qua anh cho biết mình và một người bạn tự lái xe từ Huế vào để dự thi. Anh Ngyên cho biết anh cùng người bạn của mình lái xe từ Huế vào Khánh Hòa để dự hội thi và gửi xe tại nơi quy định của Ban tổ chức để ra đảo hoa lan tham dự hội thi. Trong chuyến đi này anh Nguyên mang đến tác phẩm dự thi là giò lan đoản kiếm có phần nhánh hoa lớn nên cần phải sử dụng thùng xe rộng, có nắp đậy để bảo đảm hoa đến nơi không bị xay xát, hư hại… Vì vậy chiếc ô tô Nissan Navara 2018 là sự lựa chọn chính xác. Anh Nguyên kể nhớ ngày định mua chiếc xe hơi Nissan Navara nhiều người thân của anh tỏ ý ngăn cản. Bởi mọi người cho rằng nếu mua xe bán tải thì nên mua Ford Ranger, Toyota Hilux hay Chevrolet Colorado…

Nissan Navara của nghệ nhân mang hoa đến dự Hội thi hoa lan toàn quốc

Nissan Navara của nghệ nhân mang hoa đến dự Hội thi hoa lan toàn quốc

Tuy nhiên đi ngược lại với xu hướng số đông là mua những chiếc bán tải thương hiệu có tiếng hay liên tục dẫn đầu trong phân khúc xe ô tô bán tải thì anh Nguyên vẫn mua xe Nissan Navara. Sự lựa chọn này của anh chỉ đơn giản vì anh yêu thích vẻ ngoài bụi bặm, hầm hố và quan trọng là tại sao lại bỏ qua một chiếc bán tải vượt trội như Navara mà lại chỉ mất có 900 triệu đồng.

Kích thước xe lớn trong phân khúc

Kích thước xe lớn trong phân khúc

Anh Nguyên chia sẻ khi nhận xe về, vẻ ngoài bắt mắt của chiếc Nissan Navara EL 2018 càng khiến anh cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Thông số kỹ thuật của Nissan Navara dài x rộng x cao lần lượt là 5.255 x 1.850 x 1.795 (mm), chiều dài cơ sở 3.150 (mm) đủ cho thấy so với các đối thủ Nissan Navara có kích thước rộng rãi hơn. Kích thước thùng xe cũng không cần bàn cãi khi đạt các con số 1.475 x 1.485 x 470 (mm), đủ sức cho chuyến hành trình đến Khánh Hòa của Nguyên lần này.

Thiết kế đầu xe với lưới tản nhiệt mạ chrome sang trọng, hệ thống đèn pha halogen thấu kính lớn cũng giúp vẻ ngoài bắt mắt hơn. Nội thất xe Nissan Navara khá đơn giản và được bố trí gọn gàng, bảng táp lô sáng, hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết, hệ thống giải trí trên xe cũng khá ổn.

Nội thất xe Navara EL 2018

Nội thất xe Navara EL 2018

Tuy nhiên Navara cũng có những yếu điểm như cách âm kém, độ ngả của hàng ghế sau chưa tốt, với những người cao trên 1m70 sẽ có cảm giác gò bó… Sau thời gian trải nghiệm tôi thực sự hài lòng về sự lựa chọn của mình, đòi hỏi quá nhiều ở một chiếc xe có mức giá như Navara là hơi quá.