Sờ tận tay chiếc Honda Jazz của cô nàng yêu hoa lan

Sờ tận tay chiếc Honda Jazz của cô nàng yêu hoa lan

 Chiếc Honda Jazz 2019 màu cam được mệnh danh là mẫu thiết kế xe ô tô đo ni đóng giày cho phái đẹp. Cực kì phù hợp với cô nàng yêu hoa lan Ngọc Huyền.

Mình là người cực kì yêu thích hoa phong lan rừng và có thú vui thích “xê dịch” đi đây đi đó để học hỏi cái mới. Ngọc Huyền học chuyên ngành thiết kế nội thất tại Pháp vì vậy có khá nhiều thời gian để đi đây đi đó tìm tòi học hỏi những cái mới, cái hay để áp dụng.

Sờ tận tay chiếc Honda Jazz của cô nàng yêu hoa lan

Sờ tận tay chiếc Honda Jazz của cô nàng yêu hoa lan

Thiện cảm đầu tiên mà mình dành cho em xe Jazz của Honda là thiết kế nhỏ gọn phù hợp với phái nữ hơn nữa là màu sắc vô cùng đáng yêu. Ngọc Huyền chọn mua xe Honda Jazz màu cam vừa sành điệu, thời thượng vừa nói lên được cá tính của mình. Ngọc Huyền hay có những chuyến đi Đà Lạt để thăm thú những biệt thự cổ cách bày trí, sử dụng bố cục… Vì vậy nên có dịp được đến thăm nhiều vườn hoa lan, trước đây Huyền đặc biệt thích hoa hồng nhưng từ khi được thăm những vườn lan Đà Lạt Huyền lại cảm thấy yêu thích lạ thường.

Huyền thường dùng chiếc Jazz nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan của mình để đi từ Hồ Chí Minh lên Đà Lạt. Dù ngoại hình nhỏ gọn nhưng khả năng leo đường đèo dốc thì không coi thường được đâu nhé. Khi xe khởi hành ngang dốc Huyền cũng nhận thấy rõ rệt sự hỗ trợ từ những trang bị an toàn của xe như chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực thắng điện tử, hệ thống khởi hành ngang dốc… Xe cũng được trang bị 6 túi khí dành cho ghế lái và ghế hành khách. Tuy nhiên xe mắc phải một nhược điểm là cảm giác lái còn khá nhẹ, bồng bềnh dù tải nặng.

Honda Jazz thiết kế nhỏ gọn phù hợp với phụ nữ

Honda Jazz thiết kế nhỏ gọn phù hợp với phụ nữ

Ngoài việc hàng ghế sau có thể gập phảng xuống sàn để mở rộng khoang hành lý giúp Huyền tha hồ vận chuyển đồ nội thất trang trí, chở những chậu hoa, những giỏ lan thì ghế phụ còn có thể tùy biến vị trí. Chỉ có một vài nhược điểm mà Huyền không thích lắm đó là việc ghế xe bọc nỉ khiến cho người sử dụng không thực sự thoải mái nên mình phải chi thêm tiền để bọc da ghế. Nội thất xe hơi Honda Jazz được trang bị màn hình cảm ứng có kích thước lớn, hệ thống âm thanh giải trí hiện đại.

Nội thất xe tiện nghi, sang trọng

Nội thất xe tiện nghi, sang trọng

Ngọc Huyền vừa mua xong thì nghe nói đang có chương trình giảm giá mùa hè cũng khá đậm nên cũng hơi tiếc, nhưng chủ yếu là được chạy chiếc xe ô tô mình thích nên cũng không hối hận khi là một trong những người sở hữu em Jazz 2019 đầu tiên.