Mua Mitsubishi Outlander nhờ trang trại hoa lan

Mua Mitsubishi Outlander nhờ trang trại hoa lan

 Mitsubishi Outlander giá tầm 1 tỷ đồng đang là cái tên hot bên cạnh các ông lớn Honda CR-V, Mazda CX-5, Nissan X-Trail, Hyundai Tucson…

Anh Đình Bảo đã chi hơn 1 tỷ đồng để sở hữu phiên bản Outlander 2.4 CVT Premium 2019 của Mitsubishi. Mitsubishi Outlander đang vươn lên trở thành cái tên hot bên cạnh các ông lớn như Honda CR-V, Mazda CX-5, Nissan X-Trail, Hyundai Tucson… trong phân khúc crossover khi có doanh số bán ra tăng. Ngoài tính tiện lợi, đa dụng thì việc lái một chiếc crossover hiện đang trở thành xu hướng. Mitsubishi Outlander hiện tại ở Việt Nam có thể chọn được lắp ráp trong nước hoặc nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản.

Mua Mitsubishi Outlander nhờ trang trại hoa lan

Mua Mitsubishi Outlander nhờ trang trại hoa lan

Anh Bảo quyết định chọn mua xe Mitsubishi Outlander nhập khẩu Nhật Bản giá hơn 1 tỷ nhờ thu nhập ổn định từ trang trại hoa lan đã đi vào hoạt động hơn 6 năm nay. Anh chia sẻ nhờ trang trại hoa lan này mà nhà anh sắm sửa được đủ thứ, còn tậu được ô tô và nhà trên thành phố. Trang trại của anh Đình Bảo hiện đang ươm trồng và khai thác hơn 20 dòng hoa lan chất lượng cao như Ren Lenadevol, Ren Kalsum, Banana Yellow, Full Moon, lan Hồ Điệp, lan Dedrobium, lan Cattleya… Nhờ nắm vừng kỹ thuật và biết vận dụng công nghệ hiện đại vào việc nuôi trồng, chăm sóc lan mà trang trại của anh Bảo hằng năm đều thu được lợi nhuận cao. Đi lên nhờ nghề trồng hoa lan, cũng từ trang trại lan mà anh Bảo mua được chiếc Mitsubishi Outlander 2.4 CVT Premium 2019 nhập khẩu là niềm vui mừng của cả gia đình.

Ngoại thất Mitsubishi Outlander 2.4 CVT Premium 2019

Ngoại thất Mitsubishi Outlander 2.4 CVT Premium 2019

Chia sẻ về lý do chọn mua chiếc Mitsubishi Outlander 2.4 CVT Premium 2019 anh Bảo cho biết nhà anh có 3 con nhỏ, nếu lựa chọn những chiếc xe dòng sedan thì chỗ ngồi sẽ khá chật chội hơn nữa khi di chuyển về quê hay đi du lịch sẽ không có chỗ để hành lý. Vì vậy khi nghiên cứu lựa chọn xe anh nhắm đến dòng xe crossover 5+2 để có thể vừa có chỗ ngồi đáp ứng nhu cầu lại có khoang chứa hành lý rộng rãi. Hiện nay, dòng crossover 5+2 nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam chỉ có 2 mẫu xe là Honda CR-V nhập khẩu từ Thái Lan và Mitsubishi Outlander nhập khẩu từ Nhật Bản.

Nội thất Mitsubishi Outlander 2.4 CVT Premium 2019

Nội thất Mitsubishi Outlander 2.4 CVT Premium 2019

Khi đặt hai đối thủ lên bàn cân, anh Bảo quyết định chọn Mitsubishi Outlander dù có giá thành mắc hơn chiếc Honda CR-V. Về thông số kỹ thuật, Honda CR-V thua Mitsubishi Outlander kích thước lẫn chiều dài cơ sở, khoảng sáng gầm xe. Nhưng bù lại Honda CR-V lại có chiều rộng và trọng lượng không tải ưu thế hơn. Tuy vẻ ngoài của CR-V bắt mắt, hiện đại và có phần sang trọng hơn nhưng Mitsubishi Outlander lại lấy được thiện cảm của anh Bảo nhờ vẻ ngoài chững chạc, cứng rắn và thể thao. Về phần ngoại thất, CR-V với hơi hướng hiện đại thì xe hơi Mitsubishi Outlander lại đi theo hướng truyền thống, cổ điển. Về mặt trang bị tính năng vận hành hầu hết các tính năng cơ bản đều được 2 mẫu xe trang bị. Anh Bảo cho rằng quyết định chọn mua Mitsubishi Outlander 2.4 CVT Premium 2019 của anh nằm ở chỗ anh tin tưởng thương hiệu và sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật.