Một ít kinh nghiêm chăm sóc hoa lan Vanda

Hoa lan Vanda là loài hoa lan phổ biến do hình dạng độc đáo của bông hoa, màu sắc cùng với hương thơm thật đặc biệt.

Hoa lan vanda là loài hoa được nhiều người biết đến và lựa chọn làm món quà thể hiện tình cảm đặc biệt giành tặng ai đó… Loài hoa lan này rất thơm với những bông hoa  xinh đẹp.

Một ít kinh nghiêm chăm sóc hoa lan vanda

Có tầm khoảng 80 loài hoa lan Vanda khác nhau, loài hoa này được trồng theo cây đơn và được tìm thấy rất nhiều ở Trung Quốc, Bắc Úc, Hy Mã Lạp Sơn, và Indonesia. Loài hoa này phát triển tự nhiên trên thân và nhành cây ở rừng, cũng có khi mọc trên đá. Đặc biệt những bông hoa của nó mọc thành chùm ở đầu mỗi cây.

1 ít kinh nghiệm chăm sóc cây hoa lan vanda

Hoa lan Vanda rất thích ứng với ánh sáng mặt trời. Nếu biết cách chăm sóc loài hoa lan Vanda này như tưới nước ổn định, liều lượng ánh sáng mặt trời, độ ẩm, phân bón và đất/ phân ánh sang hợp lý thì loài hoa này sẽ sinh trưởng và ra hoa rất đẹp. Các bạn treo chúng ở trong cái giỏ gỗ cùng với ít đất. Nhiệt độ để cây hoa lan vanda phát triển và đẹp nhất là khoảng trên 50 C (năm mươi độ C)

Lan vanda là loài hoa đẹp, độc đáo và có hoa thơm, sẽ rất dễ phát triển và sinh trưởng khi sử dụng đất xốp và phân tổng hợp.