Trang bị tiện nghi khoang nội thất

Mitsubishi Triton gai góc như lan quân tử

 Mitsubishi Triton có vẻ ngoài gai góc như hoa lan quân tử nổi lên nhờ động cơ Mivec mạnh mẽ.

Xe ô tô pick up Mitsubishi Triton 2019 cùng với các mẫu xe như Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Nissan Navara, Mazda BT-50… đang dần củng cố vị trí của dòng xe bán tải đa năng vừa chở hàng hóa vừa rộng rãi tiện nghi với 5 chỗ ngồi trên thị trường Việt Nam. Nhiều người thích mua xe Mitsubishi Triton 2019 không chỉ vì sự tiện lợi, mà còn vì vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng đầy quyến rũ.

Mitsubishi Triton gai góc như lan quân tử

Mitsubishi Triton gai góc như lan quân tử

Mitsubishi Triton được người dùng yêu thích nhờ sở hữu hệ thống khung gầm chắc chắn, khả năng vận hành trên đường trường và khả năng di chuyển offroad tốt. Ngoài ra vẻ ngoài mới của Mitsubishi Triton 2019 được đánh giá là có sự khác biệt mới mẻ hơn khi cứng cáp, nam tính và gai góc như đóa hoa lan quân tử. Mitsubishi Triton 2019 ra mắt với 2 phiên bản biến thể là động cơ Mivec AT 4×2 và AT 4×4 có thông số kỹ thuật là dài x rộng x cao 5.280 x 1.815 x 1.780 (mm), khoảng sáng gầm xe có đôi chút khác biệt ở 2 phiên bản. Ở phiên bản một cầu (4×2) là 200 (mm) và phiên bản hai cầu (4×4) là 205 (mm). Nắp capo và hệ thống chiếu sáng, đèn sương mù… được điều chỉnh thiết kế cao hơn. Hệ thống đèn cũng được thay đổi từ đèn Halogen thành đèn LED có khả năng điều chỉnh góc chiếu sáng.

Ngoại thất gai góc đi cùng khối động cơ mạnh mẽ

Ngoại thất gai góc đi cùng khối động cơ mạnh mẽ

Không chỉ là vẻ gai góc bên ngoài cả hoa lan quân tử và Mitsubishi Triton đều toát ra vẻ mạnh mẽ từ bên trong. Hoa lan quân tử sở hữu vẻ ngoài gai góc nhưng cũng không kém diễm lệ, hoa có thể sinh trưởng trong mọi điều kiện thời tiết dù tốt hay khắc nghiệt. Hoa nở thành chùm và có màu sắc khá rực rỡ như cam, vàng nổi bật trên nền lá xanh hình cánh quạt. Động cơ của xe Mitsubishi Triton 2019 được cải tiến hơn với chất liệu hợp kim nhôm giúp khối lượng giảm 30kg so với vật liệu gang thông thường. Động cơ sử dụng nhiên liệu Diesel giúp tăng tối ưu sức kéo và hiệu quả kinh tế cho người dùng xe.

Trang bị tiện nghi khoang nội thất

Trang bị tiện nghi khoang nội thất

Không chỉ dừng lại ở đó, Mitsubishi Triton 2019 còn được trang bị những tính năng vận hành như khả năng lội nước 600 mm, bộ giảm xóc phía sau lớn, bộ chíp đàn hồi tốt, lazang lớn 18 inch. Các trang bị tiện nghi trong xe cũng được chú trọng như cụm màn hình hiển thị thông tin kích thước lớn, vô lăng kết hợp nút điều chỉnh, hàng ghế sau ứng dụng thiết kế khoang cabin kiểu J-line giúp độ ngả đạt 25 độ. Các tính năng an toàn cũng được trang bị khá đầy đủ giúp hỗ trợ hành trình xe tăng khả năng offroad.