Kiểm tra động cơ quan trọng nhất

Lưu ý khi chọn mua Kia Cerato cũ giống với chọn mua lan Phi điệp

 Lưu ý khi chọn mua Kia Cerato cũ giúp giải quyết vấn đề chi phí mà vẫn chọn được xe tốt giống như chọn mua lan Phi điệp.

Chọn mua xe ô tô cũ vốn là sự lựa chọn được nhiều người chú ý đến nhưng để có thể mua được xe tốt, giá cả ổn thì người mua cần phải nắm được một số lưu ý. Cách chọn mua xe Kia Cerato cũ giống với chọn mua lan Phi điệp.

Lưu ý khi chọn mua Kia Cerato cũ giống với chọn mua lan Phi điệp

Lưu ý khi chọn mua Kia Cerato cũ giống với chọn mua lan Phi điệp

Khi mua hoa lan Phi điệp nên chú ý đến độ tươi, độ ẩm, màu sắc… cũng giống như chọn mua xe cũ cần kiểm tra ngoại thất, màu sắc xe, độ bền của động cơ… Khi chọn mua hoa lan Phi điệp người có kinh nghiệm sẽ chọn những cây trạng thái đang rụng lá, chưa phát triển mầm hay rễ mới, thân xanh có lớp áo màu trắng bạc. Chọn cây thân tươi, mập mạp, độ ẩm vừa phải và khi mua không chọn cây vừa tưới nước. Khi chọn mua xe hơi Kia Cerato cũ nên kiểm tra kỹ lưỡng ngoại thất xe xem có vết trầy xướt, gỉ sét hay dấu vết va chạm nào trước đó không. Kiểm tra chất lượng, màu sắc các chi tiết, bộ phận trên xe có đồng đều hay không. Điều này hạn chế mua phải xe có tiểu sử va chạm, phần nào biết được chủ cũ của xe có đưa xe đi bảo hành bảo dưỡng định kỳ hay không.

Chú ý màu sắc, chất lượng ngoại thất xe

Chú ý màu sắc, chất lượng ngoại thất xe

Chú ý kiểm tra các chi tiết trong khoang nội thất như vô lăng, nút bấm, cần số, ghế ngồi, các ron cao su viền kính xe… có hỏng hóc hay bong ra hay không. Quan trọng hơn hết để quyết định xem có nên mua chiếc xe hơi Kia Cerato cũ này hay không hãy kiểm tra kỹ động cơ có vết trầy xước, méo mó biết dạng, mất ốc vít không. Sau đó kiểm tra bằng âm thanh, khói xe bằng cách vặn hết ga xem ống xả có nhả khí đen, tiếng động cơ có êm, đều, khởi động tốt hay không.

Kiểm tra động cơ quan trọng nhất

Kiểm tra động cơ quan trọng nhất

Ngoài ra khi kiểm tra một chiếc xe cũ Kia Cerato cũng cần xem qua lốp xe, phanh xe, máy lạnh, hệ thống làm lạnh, giảm xóc, nhún… để tránh những lỗi phát sinh sau này gây ảnh hưởng đến việc vận hành xe an toàn. Người mua cũng cần quan tâm đến thời gian sử dụng xe, nên mua những chiếc Kia Cerato cũ có thời gian sử dụng không quá 3 năm để dễ dàng đánh giá sự hao mòn xe giúp việc thương lượng giá được tốt nhất. Nhờ những lưu ý này người mua sẽ mua được xe Kia Cerato giá tốt chất lượng.