Lái xe nên tận dụng các trang bị vận hành của Ranger 2019

Lái xe Ford Ranger cũng cần sự tỉ mẩn như chăm sóc hoa lan

 Mang tính đặc thù cao nên khi lái xe bán tải Ford Ranger người lái nên trang bị kinh nghiệm và cũng cần sự tỉ mẩn để điều khiển xe an toàn như chăm sóc những giò hoa lan.

Trên thị trường ngoài những dòng xe như SUV, sedan… thì bán tải cũng được nhiều người ưa chuộng bởi tính đặc thù mà nhiều loại xe khác không có. Vì khá đặc biệt hơn những loại xe thông thường mà người lái xe bán tải được khuyên nên trang bị nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn để lái loại xe này.

Ngoài cái tên của dòng xe là bán tải đã truyền tải một phần về ngoài hình xe thì Ford Ranger còn là một cái tên đảm bảo cho mẫu xe này khi thiết kế đẹp mắt, mạnh mẽ như một đóa hoa lan rừng đầy vẻ bụi bặm, hầm hố. Với nhiều màu sắc để lựa chọn như trắng bạc, màu nâu vàng, màu xám, màu xám đen, màu đen, màu đen đỏ, màu xanh, màu nâu xám, màu đỏ, màu xanh xám Ford Ranger 2019 còn lột xác khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Vua bán tải Ford Ranger 2019 với những chi tiết đẹp như lưới tản nhiệt cỡ nhỏ đi cùng tùy chọn hệ thống đèn pha LED. Nắp capo thiết kế gồ ghề, khe hút gió ở phần cản trước tạo cho xe có định dạng vẻ ngoài cơ bắp, mạnh mẽ. Trang bị động cơ Ford Ranger 2019 được Ford cho ra mắt 3 phiên bản tùy chọn là động cơ Turbo kép 2.0L của phiên bản Wildtrak 4×4 cao cấp, động cơ Turbo đơn 2.0L, đi kèm hộp số tự động 10 cấp mới nhất dành cho phiên bản Wildtrak 4×2 và động cơ Duratorq 2.0L kết hợp với đi kèm hộp số tự động hoặc số sàn 6 cấp cho các phiên bản khác. Sức mạnh của 3 phiên bản động cơ của Ranger sẽ thể hiện ngay khi người lái đạp ga giúp chinh phục mọi dạng địa hình. Đối với những người thích phưu lưu mạo hiểm thì mua xe Ford Ranger là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Mạnh mẽ từ thiết kế ngoại thất đến động cơ

Mạnh mẽ từ thiết kế ngoại thất đến động cơ

Khi vận hành Ford Ranger người lái xe cần chú ý đến trọng tải xe, không nên chở quá số tải trọng cho phép của xe và cũng cần chú ý giữ trọng tâm xe cân bằng khi chở vật nặng, cồng kềnh.  Nên chú ý chia đều tải trọng hoặc đối với vật có kích thước lớn nên cho vật tiếp giáp với sàn thùng xe để giữ xe cân bằng.

Kinh nghiệm lái bán tải Ford Ranger mạnh mẽ như hoa lan

Kinh nghiệm lái bán tải Ford Ranger mạnh mẽ như hoa lan

Một điều được lưu ý nữa cho cả các mẫu xe thuộc dòng bán tải hay các xe ô tô khác đều là cần phải kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận, chi tiết xe khi bắt đầu một hành trình. Người lái xe cần đảm bảo nguyên tắc này khi muốn có một hành trình an toàn bởi có thể có những tình huống bất trắc bất ngờ xảy ra. Khi điều khiển xe Ford Ranger, lái xe cũng cần chạy ở số thấp khi qua những đoạn đường dốc, khúc cua khúc khủy… Nên tận dụng sự hỗ trợ tối đa của các trang bị an toàn như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo, kiểm soát chống lật xe, kiểm soát hành trình, tải trọng, chống bó cứng phanh… trên Ranger 2019.

Lái xe nên tận dụng các trang bị vận hành của Ranger 2019

Lái xe nên tận dụng các trang bị vận hành của Ranger 2019