Trò chuyện với nghệ nhân hoa lan sở hữu Hyundai Elantra Sport phiên bản mới nhất

Trò chuyện với nghệ nhân hoa lan sở hữu Hyundai Elantra Sport

 Hyundai Elantra Sport mang đến cho tôi trải nghiệm thích thú, cảm giác lái phấn khích.

Tôi tên là Hoàng Anh, một người yêu hoa lan và yêu xe ô tô. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng sở thích cứng tuổi là chăm sóc hoa lan lại tốn của tôi khá nhiều thời gian. Chăm sóc hoa lan không chỉ cần kỹ năng mà còn rất cần đến nhiều yếu tố như sự nhẫn nại, kiên trì và sự đam mê với hoa lan. Là một trong những thành viên của hội hoa lan và đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tôi chỉ tạm được gọi là nghệ nhân hoa lan chứ còn cần cố gắng nhiều nữa. Thú vui này cộng với công việc hằng ngày tốn của tôi nhiều thời gian và làm cuộc sống của tôi chậm lại nên tôi cân bằng mọi thứ bằng tốc độ. Tôi thích được rong ruổi trên các cung đường bằng xe ô tô phiên bản sport với động cơ mạnh mẽ, tốc độ cao. Tôi vẫn đang phân vân có nên mua xe Hyundai Elantra Sport phiên bản  năm 2019 hay không?

Trò chuyện với nghệ nhân hoa lan sở hữu Hyundai Elantra Sport phiên bản mới nhất

Trò chuyện với nghệ nhân hoa lan sở hữu Hyundai Elantra Sport

Biết đến thương hiệu Hyundai khá lâu nhưng trước đó tôi không thực sự tin tưởng thương hiệu đến từ Hàn Quốc này. Bởi vẫn theo tâm lý hàng Nhật, Đức vẫn là lựa chọn xe ô tô tốt nhất. Nhưng từ một lần biết đến xe Hyundai Elantra Sport qua những trang thông tin đưa tin về sự kiện Los Angeles Auto Show 2018 tôi đã bắt đầu thấy yêu thích. Tìm hiểu kỹ hơn về mẫu xe cao cấp nhất của mẫu Elantra 2019 – 2020 tôi thực sự cảm thấy đây là mẫu xe tôi mong muốn được sở hữu.

Ngoại hình bắt mắt của Hyundai Elantra bản sport

Ngoại hình bắt mắt của Hyundai Elantra bản sport

Vì khá ghiền rồi nên tôi nghiên cứu khá kỹ về xe, tên gọi đầy đủ của chiếc Hyundai Elantra Sport khi giới thiệu tại quê nhà là Hyundai Avante Sport 2019 – 2020. Xe ô tô Hyundai Sport được trang bị động cơ 4 xi lanh dung tích 1.6L tăng áp cho công suất tối đa 200 mã lực đi kèm là hộp số tự động ly hợp kéo 7 cấp (7DCT) hoặc tùy chọn hộp số sàn 6 cấp (6MT). Tôi lựa chọn hộp số tự động cho xe của mình. Ngoài ra, chiếc xe ô tô Elantra Sport cũng được lắp hệ thống treo dạng đa liên kết ở phía sau và lắp hệ thống phanh lớn hơn để phù hợp với công suất tối đa của xe.

Nhờ ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới mà ngoại hình của xe ô tô Hyundai Elantra Sport nam tính, thể thao và cá tính hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm Elantra 2016 – 2017. Bộ bodykit thể thao của xe bao gồm lưới tản nhiệt dạng tổ ong màu đen, bộ mâm hợp kim kích thước 18 inch, cánh lướt gió nhỏ cố định ở phía sau và chụp ống xả thể thao.

Xe mang đến cảm giác lái thể thao

Xe mang đến cảm giác lái thể thao

Giá bán chính thức tại Việt Nam là vào khoảng 769 triệu đồng, giá xe lăn bánh về tay tôi chi khoảng 859 triệu đồng. Cảm nhận xe Hyundai Elantra Sport khi lái lần đầu tiên lúc vừa nhận xe về là cảm giác lái và tăng tốc khá phấn khích.