Du lịch cùng chiếc Honda CR-V và thú sưu tầm phong lan

Du lịch cùng chiếc Honda CR-V và thú sưu tầm phong lan

 Honda CR-V là mẫu xe crossover hạng trung được khách hàng tin dùng và là mẫu xe có doanh số bán ra cao trong phân khúc được anh Long một người yêu thích phong lan và du lịch lựa chọn.

Mình là Hoàng Long một người trẻ đam mê du lịch, đồng hành với mình và bạn bè trong mỗi chuyến du lịch là chiếc Honda CR-V. Chiếc SUV Honda CR-V crossover hạng trung có kích thước của một chiếc xe 7 chỗ nhưng thông thường được sử dụng 5 chỗ và khoang chứa đồ rộng giúp Hoàng Long vận chuyển theo được khá nhiều hành lý.

Ghế ngồi thoải mái cùng khoang hành lý rộng

Ghế ngồi thoải mái cùng khoang hành lý rộng

Nhiều lý do khiến chiếc Honda CR-V được tôi yêu thích và ưa chuộng cho những chuyến du lịch của mình. Từ Hà Nội Hoàng Long có sở thích tự lái xe lên các tỉnh miền núi phía Bắc vì thứ nhất là cảnh đẹp và thứ hai là ngoài xe ô tô thì Long còn có sở thích sưu tầm phong lan. Chỉ cần nghe bạn bè giới thiệu ở đâu có phong lan đẹp là Long lại thân chinh đến đó để được ngắm nhìn và nếu được thì sẽ mua giống về nhà để chăm sóc. Vì đặc thù công việc là kinh doanh tự do nên thời gian dành cho niềm đam mê xe ô tô và hoa phong lan của Long khá thuận lợi. Có lần mình còn tự điều khiển chiếc xe hơi Honda CR-V nhập khẩu Thái Lan vào tận Lâm Đồng để xem phong lan. Nên mình rất hài lòng khi mua xe Honda CR-V cho vào bộ sưu tập xe hơi của mình.

Honda CR-V thích hợp off road

Honda CR-V thích hợp off road

Cũng có nhiều người khá thắc mắc vì sao tôi không mua những dòng xe bán tải chuyên vận hành những đoạn đường rừng, đường xấu như Ford Ecosport… mà lại chọn chiếc Honda CR-V 7 chỗ. Cái này thuộc về sở thích và trước khi sở hữu chiếc Honda CR-V 5+2 2019 hiện tại Long cũng có đi chiếc Mazda BT50 nhưng không mang đến hứng khởi như chiếc CR-V hiện tại.

Du lịch cùng chiếc Honda CR-V và thú sưu tầm phong lan

Du lịch cùng chiếc Honda CR-V và thú sưu tầm phong lan

Honda CR-V có nhiều điểm mà Hoàng Long ưa chuộng nhưng hơn hết đó chính là kết cấu 5+2 đổi mới bởi những em phong lan với vẻ ngoài mong manh, kiêu sa của Long sẽ có khoang hành lý rộng rãi giúp cho quá trình di chuyển không bị hư hỏng. Ngoài ra chiếc Honda CR-V 1.5L có động cơ tăng áp DOHC VTEC Turbo 1.5L đi kèm hộp số tự động vô cấp CTV. Nội thất của xe ô tô Honda CR-V mang đến sự hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng, hỗ trợ bơm lưng, ghế phụ chỉnh điện 4 hướng, có thể chỉnh độ ngả lưng, khoảng cách giữa các hàng ghế. Taplo, vô lăng sử dụng vật liệu chất lượng tốt, ghế ngồi da gia công tỉ mỉ… Tiện nghi trang bị cao cấp như khóa thông minh, phanh tay điện tử, cảm biến tay nắm cửa, hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, cảm biến lùi…