Chủ vườn lan Đà Lạt về tay một chiếc Honda Civic 2019

Chủ vườn lan Đà Lạt về tay một chiếc Honda Civic 2019

Anh Trần Minh Anh chủ một vườn hoa lan Đà Lạt vừa nhận về tay một chiếc Honda Civic 2019 ngay sau khi trình làng.

Honda Civic được người dùng đánh giá là có thiết kế đẹp, trang bị đầy đủ tiện nghi và vận hành mang lại cảm giác ổn định nên có một lượng fan ổn định tại Việt Nam. Chính vì nhiều yếu tố được đánh giá tốt nên anh Minh Anh quyết định đặt mua xe ô tô Honda Civic 2019 nhập khẩu Thái Lan ngay khi Honda vừa công bố mở bán.

Chủ vườn lan Đà Lạt về tay một chiếc Honda Civic 2019

Chủ vườn lan Đà Lạt về tay một chiếc Honda Civic 2019

Ngoài việc được biết tới là chủ một vườn phong lan Đà Lạt có tiếng tại Nha Trang, anh Trần Minh Anh còn được biết đến là một người yêu xe ô tô và nhất là chiếc Civic. Dù đã sở hữu chiếc Honda Civic đời 2015 nhưng khi thấy phiên bản Civic 2019 được giới thiệu anh cảm thấy say nắng ngay. Là một thành viên tích cực của hội Honda Civic Nha Trang, anh Minh Anh tham gia khá nhiều hoạt động của hội như tọa đàm các vấn đề xoay quanh chiếc Honda Civic như chia sẻ các cách sử dụng giúp tăng tuổi thọ, các buổi lái xe… Chúng ta cùng phỏng vấn anh Minh Anh để biết điều gì ở chiếc Honda Civic đời mới nhất này để anh chấp nhận chi ra tới 1 tỷ Việt Nam đồng để sở hữu.

Điểm nào ở chiếc Honda Civic 2019 thu hút anh để anh chi ra 1 tỷ đồng khi mẫu xe vừa về đến Việt Nam?

Minh Anh chọn chiếc Honda Civic phiên bản cao cấp nhất RS được trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO cho công suất 170 mã lực, mô-men xoắn cực đại 220Nm cùng hộp số CVT. Đây chính là điều mà Minh Anh thích nhất, cảm giác trải nghiệm tốc độ, sự mạnh mẽ của động cơ. Ngoài ra thì vẻ ngoài được nâng cấp cũng khiến Minh Anh chú ý đến Civic 2019. La zăng của xe với kích thước lớn lên đến 18 inch và lốp dày hơn với thông số kỹ thuật là 235/40R18 khiến cảm giác lái chắc chắn hơn.

Vẻ ngoài thể thao, cá tính của Civic RS 2019

Vẻ ngoài thể thao, cá tính của Civic RS 2019

Anh có thể nhận xét thêm về vẻ ngoài của Honda Civic 2019 thế hệ mới?

Xe ô tô Honda Civic 2019 phiên bản RS được trang bị gương chiếu hậu chống chói tự động, phong cách xe thể thao, khỏe khoắn hơn nhờ mặt ca lăng sơn đen mờ có logo RS dập nổi, cánh lướt gió kết hợp đèn phanh.

Có điểm nào ở Honda Civic 2019 khiến anh chưa hài lòng không?

Xe hơi Honda Civic 2019 bản RS cũng như nhiều mẫu xe khác thì đi kèm với ưu điểm cũng là những nhược điểm. Nhược điểm khiến Minh Anh cảm thấy khó hiểu nhất là có khá nhiều nút chờ bằng nhựa đen không có công dụng trong khoang nội thất, màn hình cảm ứng chưa thực sự nhanh nhạy. Nhưng những hạn chế này Minh Anh có thể chấp nhận được.

Ngoài những ưu điểm thì Civic RS cũng tồn tại những yếu điểm

Ngoài những ưu điểm thì Civic RS cũng tồn tại những yếu điểm

Xin cảm ơn anh đã dành thời gian gặp gỡ và trả lời buổi phỏng vấn nhanh hôm nay về chiếc Honda Civic RS mới.