Chiêm ngưỡng Mitsubishi Pajero Sport tại lễ hội lan

Chiêm ngưỡng Mitsubishi Pajero Sport tại lễ hội lan

 Mitsubishi Pajero Sport 2018 được thấy xuất hiện tại lễ hội lan với vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính.

Tại lễ hội hoa lan diễn ra vào cuối tháng 4/2019 vừa qua ở Thành phố Hồ Chí Minh ngoài việc chiêm ngưỡng những loại lan đẹp khách tham quan còn được dịp ngắm những mẫu xe ô tô đẹp mắt. Xuất hiện tại lễ hội lan Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua có rất nhiều mẫu xe bắt mắt, cá tính như Toyota Camry, Toyota Fortuner, Hyundai Santafe, Honda CR-V… Ắt hẳn nhiều khách tham quan sẽ cảm thấy thu hút khi tận mắt chiêm ngưỡng Mitsubishi Pajero Sport 2018 mới cáu của một vị khách đến tham dự lễ hội. Cùng tìm hiểu và phỏng vấn vợ chồng chị Lan Anh, anh Hồng Phúc xoay quanh mẫu xe ô tô Mitsubishi Pajero Sport 2018.

Chiêm ngưỡng Mitsubishi Pajero Sport tại lễ hội lan

Chiêm ngưỡng Mitsubishi Pajero Sport tại lễ hội lan

Xin chào anh chị, trước hết xin cảm ơn anh chị vì đã cho phép chúng tôi được hỏi vài câu. Vì sao anh chị lại lựa chọn một mẫu xe phân khúc SUV và tại sao lại lựa chọn thương hiệu Mitsubishi?

Xin cảm ơn vì bạn đã đặt câu hỏi này, cũng có nhiều người có chung câu hỏi giống bạn là sao vợ chồng tôi không mua những mẫu xe sedan sang trọng hay những mẫu xe cao cấp hơn vì chiếc xe ô tô Pajero Sport 2018 bản máy dầu 4×2 AT tôi chọn đã có giá lên đến 1.062.500.00 chưa giấy tờ. Vợ chồng tôi quyết định chọn một mẫu xe trong phân khúc SUV bởi tính đa dụng và di chuyển tốt trên mọi địa hình, hơn nữa trong những năm qua việc xe di chuyển trong đường nội thành ngập nước không phải ít. Gầm xe cao là lợi thế giúp tôi có thể thoải mái di chuyển mà không sợ ngập nước, chiều cao của xe cũng giúp góc quan sát rộng hơn. Như bạn biết đấy, không chỉ xe ô tô Mitsubishi Pajero Sport 2018 SUV mà những mẫu xe khác của hãng này khi muốn lựa chọn xe nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan nhưng khi bạn muốn lựa chọn đặt hàng tại cửa hàng chính hãng đều có xe chạy thử để trải nghiệm. Sau khi kết thúc lễ hội vợ chồng tôi sẽ mua xe Mitsubishi Pajero Sport 2018 bản máy dầu 4×2 AT để đồng hành trên con sắp tới.

Mitsubishi có xe sẵn để trải nghiệm cảm giác lái

Điều gì ở xe ô tô Mitsubishi Pajero Sport 2018 bản máy dầu 4×2 AT khiến anh chị thích khi điều khiển xe?

Khi lựa chọn mua Mitsubishi Pajero Sport tôi cũng đã cân nhắc đến đối thủ là Fortuner máy dầu nhưng khi lái thử xe tôi đã chọn Pajero. Cảm giác lái cho thấy động cơ Mivec mạnh mẽ hơn so với Fortuner, công suất đạt 181 mã lực. Các trang bị an toàn của 2 mẫu xe cũng gần như ngang nhau. Có điều 1 yếu điểm làm cho Pajero bị mất điểm đó là chất liệu nội thất như ghế nỉ làm mất đi vẻ sang trọng của xe nhưng điểm này có thể khắc phục được. Nhưng điểm quan trọng nhất là vì tôi cảm giác thích mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport này.

Pajero Sport nhiều cải tiến vượt trội

Pajero Sport nhiều cải tiến vượt trội