Kỷ niệm của anh chàng yêu hoa lan bên chiếc bán tải cũ Chevrolet Colorado

Kỷ niệm của anh chàng yêu hoa lan bên chiếc bán tải Chevrolet Colorado cũ

 Trò chuyện cùng anh chàng yêu hoa lan sở hữu chiếc Chevrolet Colorado cũ cùng nhiều kỷ niệm khó quên.

Khi mới ra trường, Minh được bố mẹ mua tặng chiếc xe bán tải cũ Chevrolet Colorado. Cho đến sau này khi sở hữu trong tay một vườn ươm giống lan lớn nhất nhì Lâm Đồng anh vẫn không muốn đổi chiếc bán tải cũ kỹ này lấy những mẫu bán tải bắt mắt khác.

Kỷ niệm của anh chàng yêu hoa lan bên chiếc bán tải cũ Chevrolet Colorado

Kỷ niệm của anh chàng yêu hoa lan bên chiếc bán tải cũ Chevrolet Colorado

Đối với Minh, tuy mua xe Chevrolet Colorado đời 2015 có ngoại hình kém sắc sau thời gian dài sử dụng nhưng lại rất nhiều kỷ niệm. Từ khi còn là chàng trai sinh viên Nông Lâm mới ra trường được bố mẹ mua cho chiếc bán tải cũ này để thong dong đến những nơi rừng núi địa hình khó di chuyển để tìm kiếm những giống phong lan rừng. Đến bây giờ đã là chủ của một vườn ươm có tiếng tại Lâm Đồng anh vẫn sử dụng.

Vì mua xe cũ nên anh chăm chút cẩn thận

Vì mua xe cũ nên anh chăm chút cẩn thận

Vì mua xe cũ nên ít cũng chăm chút xe nhiều hơn, bởi sau thời gian dài sử dụng qua tay chủ khác thì xe cần được chăm sóc kỹ càng. Anh Minh chia sẻ thường xuyên mang xe đến một gara uy tín ở Sài Gòn để được chăm sóc xe, thay dầu nhớt định kỳ. Hơn nữa anh Minh nói ra ngoài đường chạy chiếc xe này cũng ít sợ bị đụng hàng và từ xa nhận ra được xe của mình ngay bởi mẫu xe này có vẻ doanh số bán ra thấp. Nội thất xe trang bị khá phổ thông, bảng táp lô khá đơn giản và độ tiện nghi thì được đánh giá kém hơn các đối thủ.

Tầm nhìn cao giúp dễ quan sát

Tầm nhìn cao giúp dễ quan sát

Ngoại hình của xe không quá dừ như Ford Ranger cũng không quá kiểu cách như Mazda BT-50, tôi cảm nhận xe hơi Chevrolet Colorado có những điểm rất khác biệt. Xe phù hợp cho tôi sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như đi đường đồi núi, cũng phù hợp để đi gặp khách hàng bởi nếu đóng thùng xe lại thì chiếc Chevrolet Colorado cũ của tôi cũng không khác những chiếc SUV là bao. Hơn nữa chiếc xe sử dụng lâu ngày cũng gắn với nhiều kỷ niệm. Ví dụ như đèn sương mù của tôi trong một lần trên đường len lỏi vào rẫy đã bị rơi mất đến nay tôi vẫn chưa mua được đèn thay thế. Hay một lần giao hoa lan đến cho khách hàng tôi vội nên đã nhét khá nhiều hoa vào cốp xe dù mọi người cho rằng thùng xe khá chật không nên nhét quá nhiều như vậy nhưng sự thật là thùng xe Chevrolet Colorado chứa được khá nhiều.